Kết quả tìm kiếm cho "Hội báo toàn quốc 2023"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8210
Chiều 8-11, Trung tâm Bảo tồn di sản văn hóa thế giới Hội An họp bàn phương án bảo vệ, làm báo cáo cho UBND TP Đà Nẵng để tiếp tục nghiên cứu về con tàu cổ vừa nổi lên ở bờ biển Hội An.
Tại Họp báo Chính phủ chiều 8/11, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn của Bộ Công an cho biết, Cơ quan điều tra đã kê biên 2 tài sản của Hoàng Hường, ước tính trị giá hơn 300 tỷ đồng, để khắc phục thiệt hại.
Dự án “Ngăn ngừa, giảm thiểu và tái chế rác thải ngư cụ gây ô nhiễm tại các vùng biển Việt Nam” kỳ vọng góp phần ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm môi trường biển, tạo ra sản phẩm tái chế có thể ứng dụng trong đời sống xã hội.
Chính sách thị thực được xác định là một trong những yếu tố then chốt nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực đang liên tục nới lỏng quy định nhập cảnh để thu hút khách quốc tế.
Đề xuất của Bộ Y tế bổ sung nhóm 'phụ nữ sinh đủ hai con, hoặc nam giới có hai con đẻ mà không có vợ hoặc vợ đã qua đời' vào diện được ưu tiên mua, thuê mua nhà ở xã hội đang thu hút nhiều ý kiến.
Khoản đầu tư của Microsoft sẽ củng cố quan hệ đối tác công nghệ UAE-Mỹ, phản ánh cam kết của hai nước trong khai thác AI cho tăng trưởng bền vững, đa dạng hóa kinh tế và các cơ hội trong tương lai.
Khi nói đến an toàn lao động, người ta thường nghĩ đến mũ bảo hộ, dây an toàn hay biển cảnh báo.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025 ở An Giang đã lan tỏa sâu rộng, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH)của từng địa phương, đơn vị. Các phong trào được triển khai ngày càng thiết thực, sáng tạo, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy tỉnh hoàn thành nhiều chỉ tiêu phát triển, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Hồ Thành Công hiện đang học cao học và nghiên cứu tại Đại học Trí tuệ nhân tạo MBZUAI (Mohamed bin Zayed, Abu Dhabi, UAE).